Bếp chiên điện công nghiệp dùng để chiên rán thức ăn nhanh như chiên gà, chiên khoai tây, cá viên, bò viên, bánh bao, phô mai…. với số lượng lớn, thời gian chiên liên tục, phục vụ lượng khách đông trong thời gian ngắn, chất lượng các món chiên thơm ngon, có độ giòn nhất định. Bếp được sử dụng ở nhiều nơi như quán ăn, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng chuyên phục vụ thức ăn nhanh như KFC, Burger King.
Các loại bếp chiên điện công nghiệp rất đa dạng về dung tích, kiểu dáng, chức năng như bếp chiên nhúng 1 ngăn, bếp chiên nhúng 2 ngăn, bếp chiên nhúng dùng điện, bếp chiên nhúng điện, bếp chiên phẳng, bếp âu có bếp chiên phẳng, bếp chiên phẳng có bếp nướng. Đặc biệt, các loại bếp chiên công nghiệp thường có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
Bếp chiên điện công nghiệp trong nhà hàng, quán ăn
Đới với các nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ thì có thể trang bị bếp chiên công nghiệp 1 ngăn. Việc này vừa giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, vừa giúp tiết kiệm diện tích bếp.
Tuy nhiên, đối với những cơ sở kinh doanh, tiệm thức ăn nhanh có quy mô lớn chuyên phục vụ các món chiên rán, thì cần trang bị bếp chiên điện công nghiệp (bếp chiên công nghiệp 2 ngăn) để phục vụ nhanh chóng, món ăn đa dạng.
Chẳng hạn bạn có thể dùng 1 ngăn để chiên khoai tây, ngăn còn lại để chiên cánh gà, giúp rút ngắn thời gian phục vụ và đặc biệt là mùi thức ăn không bị hòa vào nhau.
Sử dụng bếp chiên điện công nghiệp cần lưu ý những gì?
Khi sử dụng bếp chiên điện công nghiệp phải đảm bảo nguồn điện ổn định. Kiểm tra thanh nhiệt đã ngập trong dầu trước khi chiên.
Để an toàn khi vệ sinh, sau khi chiên xong, bạn tắt bếp, đợi khoảng 10 – 15 phút cho bếp nguội, dầu trong bếp hết nóng dể tránh bị bỏng và bị chập điện.
Thường xuyên vệ sinh, lau chùi từng bộ phận của bếp bếp sau mỗi lần sử dụng để kéo dài tuổi thọ và độ bền của thiết bị. Đặc biệt, đối với bếp chiên nhúng, bạn nên thường xuyên vệ sinh thanh nhiệt để tránh bị bám thức ăn, cặn bã bám vào.
Lợi ích của bếp chiên điện công nghiệp
Bếp chiên điện công nghiệp được rất nhiều nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thức ăn nhanh lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm như:
An toàn khi sử dụng: Thân bếp được thiết kế cách nhiệt, người dùng không bị nóng. Hơn nữa, các loại bếp chiên nhúng có nắp đậy, dầu không bị bắn ra ngoài trong quá trình chiên.
Dung tích đa dạng đáp ứng linh hoạt mọi quy mô nhà hàng: Dù quy mô kinh doanh của nhà hàng lớn hay nhỏ, bạn cũng dễ dàng chọn chiếc bếp chiên phù hợp như bếp chiên nhúng 6 lít, bếp chiên nhúng 12 lít.
Độ bền, tính thẩm mỹ cao: Đa số các bếp chiên công nghiệp được làm từ inox 304 không gỉ, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, thích hợp với môi trường bếp có nhiệt độ cao, nhiều dầu mỡ.
Tiết kiệm diện tích: Nếu diện tích bếp bếp nhỏ, bạn có thể chọn các loại bếp chiên nhúng loại đặt trên bàn có thiết kế nhỏ gọn.
*******************************************************************
Mọi chi tiết xin liên hệ/For further details, please contact:
Bếp Từ KITIN – Vua Tiết Kiệm Điện
Bảo hành chính hãng 24 tháng
100% DÂY ĐỒNG
Tốc độ đáp ứng nhanh
****************************** ***************************************
Hotline: 1900 633 550
Tư vấn kỹ thuật 0932 203 866
Hotline: 1900 633 550 Tư vấn kỹ thuật 0932 203 866
Xem sản phẩm khác/View other products here
Bếp Từ
Máy Hút Mùi
Ổn Áp
Bộ Nồi
Thiết Bị Bảo Vệ Tủ Lạnh