(LĐTĐ) Trong ngày 13/12, người dân xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình và xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị sẽ nhận được những món quà của Ban tổ chức Chương trình nghệ thuật “Ủng hộ miền Trung thương yêu – Nơi ấm áp trái tim”.

Xem thêm :

Kết thúc chương trình nghệ thuật “Ủng hộ miền Trung thương yêu – Nơi ấm áp trái tim”, tổng số tiền Ban tổ chức phát động quyên góp lên tới 323.429.000 đồng. Trong đó, Hội Doanh nghiệp kinh doanh Bếp và Gia dụng Việt Nam đã vận động ủng hộ 190.000.000 đồng; Cung Thiếu Nhi Hà Nội đã vận động ủng hộ 68.579.000 đồng; Hội nghệ sĩ Trẻ Hà Nội đã vận động ủng hộ tổng cộng: 64.850.000 đồng.

Nhiều món quà thiết thực sẽ được Ban tổ chức gửi tới người dân đồng bào vùng lũ.

Toàn bộ số tiền được quyên góp sẽ được trao tận tay các gia đình và các bạn thiếu nhi vùng lũ. Ban tổ chức lựa chọn hai địa điểm xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình và xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị để tới thăm và chia sẻ khó khăn với người dân. Đây là một trong những vùng “rốn lũ” của Trung Bộ, người dân nơi đây đã và đang phải gồng mình gánh chịu những thiệt hại nặng nề từ bão lũ.

Chuyến xe cứu trợ hướng về miền Trung mang tên “Nơi ấm áp trái tim” đã khởi hành vào sáng 12/12 từ Hà Nội, dự kiến 8h sáng ngày 13/12/2020 đoàn xe sẽ có mặt tại Nhà văn hóa Xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Sau đó 13h cùng ngày di chuyển tới điểm cứu trợ tiếp theo là Nhà văn hóa Xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Trao yêu thương tới các gia đình vùng rốn lũ
Những chuyến xe chở yêu thương đã bắt đầu khởi hành vào miền Trung từ sáng ngày 12/12.

Đoàn thiện nguyên không chỉ mang theo những món quà vật chất như quần áo, sách vở, đồ dùng học tập…. cho các bạn nhỏ, món quà thiết thực cho bà con nhân dân, mà còn mang theo tấm lòng của người dân thủ đô nói riêng, người dân cả nước nói chung đến với khúc ruột miền Trung. Dù ít dù nhiều, tất cả đều chung một tình cảm, mong sao bà con nơi lũ đi qua sẽ sớm vượt qua khó khăn do thiên tai gây ra, để trở lại với cuộc sống bình thường.

Trước đó, chiều ngày 8/11, Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Ủng hộ miền Trung yêu thương – Nơi ấm áp trái tim” đã được tổ chức tại Rạp khăn quàng đỏ, Cung thiếu nhi Hà Nội do Hội liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội phối hợp cùng Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội, Cung thiếu nhi Hà Nội, Hội Doanh nghiệp kinh doanh Bếp và Gia dụng Việt Nam.

Chương trình đã đón nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm, đóng góp của rất nhiều khán giả và nhà hảo tâm trong khắp cả nước, giúp thắp lên ngọn lửa của lòng yêu thương, gắn bó và sẻ chia của toàn dân tộc Việt Nam.

Nguồn : laodongthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900633550